Lời nói đầu!

Mỗi năm cứ độ trăng về rằm tháng 8, trẻ em và người lớn lại mong chờ khoảnh khắc sum họp gia đình vào ngày Tết Đoàn Viên. 
Nếu như trẻ em nô nức chờ đến ngày rằm tháng 8 để được rước đèn, ca hát và phá cỗ dưới trăng… Thì người lớn lại mong chờ khoảnh khắc gia đình sum họp, bên chiếc bánh trung thu, tách trà nóng để kéo dài câu chuyện trong ngày trăng đẹp nhất năm. Và đây còn là dịp để mọi thành viên gia đình thể hiện tầm lòng yêu thương của mình qua những chiếc bánh trung thu.
Là một trong những doanh nghiệp lâu năm sản xuất bánh trung thu, các nghệ nhân bánh trung thu của Bibica luôn hiểu rằng chiếc bánh trung thu không chỉ đơn thuần dùng để ăn mà đó còn chất chứa tình cảm của mỗi người. Nắm bắt được xu hướng hướng đến sức khỏe của khách hàng, nhiều năm qua Bibica đã đưa ra các dòng bánh hướng về thiên nhiên từ việc dùng các nguyên liệu tự nhiên, dùng màu của gấc – trà xanh – cranberry để làm màu cho bánh, dùng mứt trái cây, quả và hạt để đa dạng các loại nhân bánh. Đặc biệt trong mùa trung thu năm nay, Bibica sẽ đưa ra phục vụ dòng bánh có nhân là các loại rau củ quả nổi tiếng của Việt Nam: như Cà rốt Đà Lạt, Cà Chua Bi Đà Lạt, Dâu Tằm Đà Lạt, Vỏ Bưởi Diễn, Hồng Dẻo Đà Lạt, Dưa Lưới Nhật Bản.
Chúng tôi hiểu rằng trong những ngày sum họp, ai cũng mong đó sẽ là những giây phút trọn vẹn. Những chiếc bánh trung thu của Bibica sẽ giúp khách hàng gửi trao trọn vẹn tình yêu thương đến người thương yêu. Mỗi chiếc bánh của Bibica sẽ làm cho đêm đoàn viên của mọi gia đình Việt luôn “Vui trọn vẹn - ấm tình thân”.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!
global block cart
0937 60 50 60
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây